Cách rửa ôtô không dùng nước

 Với hai lọ dung dịch, khoảng 6 tấm khăn lau và vài lít nước, chủ xe có thể rửa sạch ôtô của mình mà không cần dùng nhiều nước như cách truyền thống.

Trong thời đại hiện nay, nguồn nước trở nên khan hiếm và cần bảo tồn. Bên cạnh đó chi phí các dịch vụ tăng cao khiến nhiều loại hình chăm sóc xe ra đời. Rửa xe không cần nước hoặc cần rất ít nước là một trong những loại dịch vụ mới lạ. 
 
Chỉ dùng một lượng nước rất ít để làm mềm bề mặt. >> Xem video
Trong video trên, chuyên viên kỹ thuật giới thiệu cách rửa xe không dùng vòi phun nước như truyền thống, thay vào đó là loại dung dịch tẩy rửa và rất ít nước để làm mềm bề mặt. 
 
Theo đó, phương pháp này cần dùng khoảng 4 lít nước, 2 lọ dung dịch gồm tẩy rửa và làm bóng cùng 6 khăn sạch loại sợi nhỏ, mềm. Cách thực hiện đơn giản, dùng khăn nhúng nước và vắt đều trên bề mặt xe, sau đó phun dung dịch tẩy rửa để làm mềm bụi bẩn, dùng khăn lau sạch và cuối cùng phun dung dịch làm bóng và bảo vệ. 
 
Cách làm này có lợi thế là tiết kiệm nước và nhanh chóng, nhưng nhược điểm là chỉ áp dụng tối ưu cho những xe bụi bẩn nhẹ, với xe chạy đường mưa đất bám nhiều thì không hiệu quả, bên cạnh đó những bùn đất phía trong chắn bùn và lốp xe không được tẩy rửa. 
 
 
Theo Minh Hy (vnexpress)
Các tin khác

http://otopro.net/

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

123muaxe không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin

Công ty TNHH DH Media
Địa chỉ: Số 43 Phố Cầu mới, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6661 8388 - Email: 123muaxe@gmail.com.


Copyright Notice © 2010-2014 123muaxe.vn .All rights reserved.
lên đầu trang