Ford Mustang độ cửa cắt kéo của dân chơi Sài Gòn

Ngoại hình Mustang góc cạnh và thể thao hơn nhờ hai khe hút gió làm mát ngay nắp ca-pô. Thân xe cắt thêm khe hút gió ngay tại hốc bánh trước và bánh sau, ốp carbon. Cánh lướt gió và thay mới cụm ống xả hiệu Magnaflow nhập từ Mỹ, có đầu ra 4 họng tròn lớn bằng titanium 7 màu cho âm thanh trầm đục.

 

Mẫu coupe với bộ cửa cắt kéo mới.

Điểm nhấn đặc biệt của Mustang chính là chiếc cửa cắt kéo tương tự dòng siêu xe đặc trưng của Lamborghini và đây cũng là phong cách đang được các chủ xe tại Việt Nam ưa chuộng.

Nội thất không thay đổi đáng kể ở phiên bản độ này.  Vô-lăng, cần số, tay kéo cửa, viền hốc gió... cùng những chi tiết bên ngoài xe như cản trước, hốc gió, viền đèn sau, đuôi cá, ốp hông xe, nắp bình xăng đều phủ carbon. Ngoài ra, vô-lăng kiểu đua vát phẳng 2 đầu trên dưới và bằng carbon. Ghế xe với các đường chỉ khâu trắng tương phản cùng nội thất đen.

Phiên bản đặc biệt trang bị một trong số các tùy chọn động cơ hiện có của Mustang bao gồm động cơ V6 dung tích 3,7 lít, động cơ EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 2,3 lít tăng áp turbo và cuối cùng là động cơ V8 dung tích 5.0 lít từ thế hệ GT trước với sức mạnh được cải thiện.

Chiếc Mustang độ tại Việt Nam còn có hệ thống phuộc điều chỉnh 32 chế độ cao thấp, cứng mềm hiệu CX racing nhập từ Mỹ.

Toàn bộ chi phí cho việc nâng cấp khoảng 250 triệu đồng.

>> Thêm hình ảnh xế độ Ford Mustang 


Theo Chi Vũ - Nhân Đào (vnexpress)

Các tin khác

http://otopro.net/

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

123muaxe không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin

Công ty TNHH DH Media
Địa chỉ: Số 43 Phố Cầu mới, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6661 8388 - Email: 123muaxe@gmail.com.


Copyright Notice © 2010-2014 123muaxe.vn .All rights reserved.
lên đầu trang