Đại lý ôtô bán được xe cũ nhờ Pokemon Go

Nhân viên bán xe Nick Schuman của Street Toyota tìm ra cách mới để bắt Pokemon lại vừa ký được hợp đồng bán xe. Đó là khi anh ở trong sân của đại lý, lần theo những con vật ảo vào một chiều chủ nhật cuối tháng 7 lúc Street Toyota tổ chức sự kiện Pokemon Go đầu tiên. Schuman nhập hội với vài người chơi, những người không lâu sau đó trở thành khách hàng mua xe.

Người chơi Pokemon Go đứng trước hình chú ngựa Tundra, một Pokestop tại đại lý Street Toyota. Ảnh: Automotive News.

Thực tế, đại lý chi có 20 USD cho ứng dụng di động để thu hút những con thú ảo tới địa điểm này và thêm 25 USD để quảng bá sự kiện trên Facebook cũng như Instagram. Khoản đầu tư siêu tiết kiệm tổng cộng chỉ 45 USD lại giúp bán được một chiếc Chrysler đời 2012, một Ford Escape 2010 và một Escape 2011, theo Automotive News.

Một trong số 2 chiếc Escape được Schuman bán cho 2 người chơi Pokemon là bạn của nhau. Hai vị khách hàng này tới đại lý để bắt Pokemon và ngày hôm sau quay lại để đổi chiếc xe đang đi để lấy Escape, thứ họ nhìn thấy trong khi săn mấy con thú ảo ở bãi đỗ xe.

Còn chiếc Chrysler được Schuman bán cho cặp vợ chồng có 4 con mà anh gặp trong khi đi săn Pokemon vào ngày sự kiện diễn ra ở đại lý. Gia đình này cũng quay lại vào ngày hôm sau để đổi xe.

Hiệu quả rõ ràng từ khoản đầu tư khiêm tốn khiến các ông chủ của Street Auto Group muốn biến những cửa hàng khác của tập đoàn trở thành các Pokestop (nơi người chơi tới lấy vật phẩm).


Theo Mỹ Anh (vnexpress)

Các tin khác

http://otopro.net/

Vip ShowRoom - Salon Ô tô

123muaxe không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin

Công ty TNHH DH Media
Địa chỉ: Số 43 Phố Cầu mới, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6661 8388 - Email: 123muaxe@gmail.com.


Copyright Notice © 2010-2014 123muaxe.vn .All rights reserved.
lên đầu trang