Trang chủ » Quy chế thành viên

Quy chế thành viên

Quy chế thành viên
- Là thành viên của 123Muaxe.vn bạn có thể đăng tin bán xe, mua xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.
 
- Tất cả các thành viên trong 123Muaxe.vn đều phải tuân thủ theo các quy định của 123Muaxe.vn đề ra. Bất kỳ thành viên nào trong 123Muaxe.vn nếu vi phạm quy định do 123Muaxe.vn đề ra thì 123Muaxe.vn có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của thành viên đó.
 
- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản trên 123Muaxe.vn. 123Muaxe.vn không công khai hay cung cấp thông tin tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.
 
- Mật khẩu của tài khoản của tất cả thành viên 123Muaxe.vn đều được bảo vệ. 123Muaxe.vn ngăn chặn việc lấy thông tin để bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có một hệ thống nào là an toàn tuyệt đối nên chúng tôi không đảm bảo về tính bảo mật này, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra. Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự và 123Muaxe.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
 
 

123muaxe không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin

Công ty TNHH DH Media
Địa chỉ: Số 43 Phố Cầu mới, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6661 8388 - Email: 123muaxe@gmail.com.


Copyright Notice © 2010-2014 123muaxe.vn .All rights reserved.
lên đầu trang