Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi

Được ấp ủ từ năm 2010 và chính thức được triển khai từ giữa năm 2013, dự án 123muaxe.vn được ra đời là công sức của tập thể Công ty TNHH DH MEDIA với mục đích làm cầu nối cho người mua và người cần bán xe đến gần nhau hơn.

123muaxe.vn tức là 3 bước: 1. vào website 123muaxe.vn; 2.Tìm kiếm xe phù hợp; 3. nhấc máy gọi tới người bán là bạn đã có thể có được chiếc xe ưng ý với mình nhất và với mức giá hợp lý nhất.

Với mong muốn đưa được những thông tin chuẩn xác nhất tới người mua xe, chúng tôi đã xây dựng 1 đội ngũ chăm sóc khách hàng mạnh mẽ hỗ trợ 24/24 nhằm giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đăng tin bán xe, quản lý tin bán xe, hay bất cứ khó khăn gì trong quá trình khách hàng sử dụng website của chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về 123muaxevn@gmail.com.

123muaxe.vn xin chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp ý kiến của mọi người để website ngày càng phát triển và phục vụ cho quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Quy định

 Để đảm bảo thông tin cho khách hàng mua xe được chính xác nên chúng tôi chỉ cho phép 1 người bán đăng ký 1 tài khoản cá nhân bao gồm ( tên đăng nhập, số điện thoại, email). Mong quý khách thông cảm vì điều này đảm bảo lợi ích lâu dài cho chính quý vị và website của chúng tôi.

Về quyền lợi:

   + Là thành viên của 123muaxe.vn,  bạn có thể đăng tin bán xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.

   + Thành viên có thể tự do tìm hiểu, cập nhật thông tin trên hệ thống 1 cách miễn phí

   + Với từng cấp thành viên sẽ được cung cấp lượt up tin miễn phí tương ứng.

Về trách nhiệm:

   + Mỗi thành viên có trách nhiệm tự bảo vệ mật khẩu của mình. 123muaxe.vn cam kết không công khai thông tin và mật khẩu của bất kỳ thành viên nào tới đơn vị thứ 3.

   + Với tin đăng bán xe, thành viên có trách nhiệm đảm bảo nội dung trên tin đăng là chính xác và đầy đủ.

   + Với mỗi xe bán được, đề nghị thành viên quay lại trang quản lý xe  để chuyển xe thành trạng thái xe đã bán nhằm mục đích tránh cho khách mua gọi tới xe đã bán rồi.

   + 123muaxe.vn nghiêm cấm mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong giao dịch. Nghiêm cấm các thảo luận liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo vi phạm đến pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Để đăng tin bán xe ngay bây giờ bạn vui lòng Click Đăng tin bán xe

Để đăng Tìm một chiếc xe ưng ý bạn vui lòng Click: Mua bán ô tô

 

123muaxe không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin

Công ty TNHH DH Media
Địa chỉ: Số 43 Phố Cầu mới, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6661 8388 - Email: 123muaxe@gmail.com.


Copyright Notice © 2010-2014 123muaxe.vn .All rights reserved.
lên đầu trang